จากคำบอกเล่าจากผู้ใช้ แคริ่ง แฮร์แอนด์สกาล์ป ทรีทเม้นท์มาส์ก อาร์แกนออยล์

1. Aum Bellezza สวย อร่อย มีสติ มีสาระ

aum-bellezza-review-caring

ทรีมเม้นท์มาส์ก ตัวใหม่จาก แคริ่ง มีทั้งหมด 3 สูตร พัฒนาสูตรเพื่อดูแลเส้นผมและหนังศรีษะโดยเฉพาะ มีการออกแบบเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะด้านของเส้นผมอย่างตรงจุด โดยเลือกใช้ได้ตามความต้องการของแต่ละด้าน เช่น
-เพื่อชะลอผมหงอกก่อนวัย แนะนำสูตร Argan oil 100% และ Peptide ลิขสิทธ์เฉพาะ
-สำหรับผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะแพ้ง่าย หนังศีรษะมัน แนะนำสูตร Bergamot Oil 100%และเคราติน
-สำหรับผู้ที่มีปัญหาเส้นผมไม่แข็งแรง ขาดร่วงง่าย ยาวช้า แนะนำสูตร Biotin เร่งผมยาว
เนื้อทรีทเม้นท์ล้างออกง่าย ใช้แล้วผมจะไม่มันเร็วในระหว่างวัน ไม่เกิดการตกค้างอุดตันรากผม ซึ่งเป็นปัญหาหลักของการทำให้ผมร่วง สามารถใช้ได้ทุกวัน 

 

2.Aiwa : นังนู๋วา

Aiwa-review-caring

Caring Hair&Scalp Treatment Mask (แคริ่ง แฮร์แอนด์สกาล์ป ทรีทเม้นท์มาส์ก) ซีรี่ย์นี้มีทั้งหมด 3 สูตรนะคะ พัฒนาสูตรมาเพื่อการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะโดยเฉพาะ เลือกใช้ให้เหมาะกับความต้องการได้เลย 
- เพื่อชะลอผมหงอกก่อนวัย แนะนำสูตร Argan oil 100% และ Peptide ลิขสิทธ์เฉพาะ
- สำหรับผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะแพ้ง่าย หนังศีรษะมัน แนะนำสูตร Bergamot Oil 100% และเคราติน
- สำหรับผู้ที่มีปัญหาเส้นผมไม่แข็งแรง ขาดร่วงง่าย ยาวช้า แนะนำสูตร Biotin เร่งผมยาว*
ได้มา วาก็ลองใช้สูตร Biotin เลยค่ะ หอมมาก สระแล้วผมนุ่มดีด้วย เดี๋ยวคราวหน้าจะลอง Bergamot Oil ช่วยเรื่องปัญหาหนังศรีษะค่ะ 

 

3.Pekky the angel

Pekkytheangel-review-caring

ตอนนี้ caring มี mask ผมแล้วเน้อ ใช้ได้ทุกวัน ไม่อุดตันหนังศีรษะ มีทั้งหมด 3 สูตร 
- คนที่ผมหงอกแนะนำสูตร Argan oil 100% และ peptide ลิขสิทธิ์เฉพาะค่ะ 
- ผมไม่แข็งแรง ขาดง่าย ยาวช้า ใช้สูตร Biotin เร่งผมยาว โลด
- ใครที่หนังศีรษะมัน คัน มีรังแค แนะนำสูตร Bergamot oil 100% และเคราติน อีฟใช้สูตรนี้ ผมไม่มัน เนื้อ mask หนุบๆดีอะ ล้างออกง่ายด้วย 
 

5.Rocky Rose Makeup

RockyRoseMakeup review Caring

ใครๆที่รู้จักโบว์จะรู้ว่าโบว์หวงผมและรักษาเส้นผมดีมากแค่ไหน??? 
หลายคนชอบมากระซิบถามอยู่เรื่อยว่าใช้อะไรบำรุงผม จริงๆไม่ได้ใช้ของแพงของหายากอะไรค่ะ โบว์ใช้ทรีทเม้นท์มาส์กของ Caring ที่จะมีทั้งหมด 3สูตร สูตรสีแดง Biotin สำหรับผมขาดหลุดร่วง ไม่แข็งแรง ผมยาวช้า สูตรที่ส้ม Argan ช่วยเรื่องการชะลอผมหงอกก่อนวัย ส่วนตัวโบว์ใช้สูตรสีเขียว Bergamot Oil เพราะเป็นคนที่หนังศรีษะบอบบาง แพ้ง่าย 
ส่วนหนึ่งที่เลือกใช้ทรีทเม้นท์ของ Caring เพราะแบรนด์นี้เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องผลิตภัณฑ์ด้านเส้นผมมาตั้งแต่สมัยรุ่นคุณแม่! เคยหยิบเอาของแม่มาใช้มันดีเกินคาด และที่สำคัญเนื้อทรีทเมนท์ยังล้างออกง่าย ใช้แล้วผมไม่มันเร็วระหว่างวัน ทำให้ไม่เกิดการตกค้างอุดตันรากผม ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาผมร่วง จึงสามารถใช้ได้ทุกวัน และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อเส้นผมและหนังศีรษะค่

6.Emmoojung

ตอนนี้แคริ่งเขาพัฒนาทรีทเมนท์ออกมา 3 สูตรเพื่อการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะออกมาโดยเฉพาะ ไม่ทำให้เกิดการตกค้างหรืออุดตันรากผมและไม่ระคายเคืองหนังศรีษะ 
ซึ่งพี่เอ็มก็เลือกใช้ตัวนี้แหละสูตร Argan oil 100% และ Peptide ลิขสิทธ์เฉพาะ เพราะอะไรรู้ม่ะ เพราะตัวนี้มันช่วยชะลอผมหงอกก่อนวัยได้ไง ฮ่าๆ ไม่น่าเชื่อว่าวันนึงจะมาถึงจุดนี้ บทมันจะมามันก็มาไม่หยุดเลย แต่ว่าตัวนี้มันไม่ได้แค่ช่วยชะลอผมหงอกนะ มันยังเหมาะกับคนที่มีปัญหาเรื่องหนังศีรษะขาดความสมดุล หนังศีรษะมัน ระคายเคืองง่าย ผมแห้ง และผมไม่แข็งแรง ยาวช้า อะไรแบบเนี้ย อีกด้วย
นอกจากนี้เขาก็ยังมีอีก 2 สูตรสำหรับผู้ที่มีปัญหาแตกต่างกันไป อย่างเช่น สูตร Bergamot Oil 100%และเคราติน สำหรับผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะแพ้ง่าย หนังศีรษะมัน และสูตร Biotin เร่งผมยาว
สำหรับผู้ที่มีปัญหาเส้นผมไม่แข็งแรง ขาดร่วงง่าย ยาวช้า 
สินค้าก็มีขายทั่วไปตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อ้อ...และที่สำคัญตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสมาชิก Watson จากปกติราคากระปุกละ 150 บาท ตอนนี้ ซื้อ 1 แถม 1 เหลือเพียงกระปุกละ 75 บาท เอง คุ้มเลย ถึงแค่วันที่ 22 ก.ค.59 เน้อ ยังไงก็ลองดูเนอะ ^^

 

7.Amy Kitiya

amy-kittiya-review-caring

ว่าด้วยการดูแลผม แอมเป็นคนนึ่งที่เปลี่ยนสีผมค่อนข้างบ่อยแต่ไม่เคยขาดการบำรุง ล่าสุดได้ลองทรีทเม้นท์มาร์กของ Caring ซึ่งมีถึง 3 สูตร แอมชอบสูตร Biotin มากเพราะพึ่งไปตัดผมมาค่ะสูตรนี้ช่วยบำรุงอย่างอ่อนโยนพร้อมทั้งยังช่วยเร่งผมยาว ซึ่งทางแคริ่งออกแบบสูตรเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะด้านของเส้นผม โดยเลือกใช้ให้เหมากับความต้องการ อาทิ ผมหงอกก่อนวัย , หนังศีรษะขาดความสมดุล หนังศีรษะมัน ระคายเคืองง่าย ผมแห้ง และ ผมไม่แข็งแรงยาวช้า ทั้งยังออกแบบเนื้อทรีทเมนท์ให้ล้างออกง่าย ใช้แล้วผมไม่มันเร็วระหว่างวัน ไม่เกิดการตกค้างอุดตันรากผม ซึ่งการตกค้างเป็นสาเหตุของปัญหาผมร่วง จึงสามารถใช้ได้ทุกวัน ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริงว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อเส้นผมและหนังศีรษะ
-เพื่อชะลอผมหงอกก่อนวัย แนะนำสูตร Argan oil 100% และ Peptide ลิขสิทธ์เฉพาะ
-สำหรับผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะแพ้ง่าย หนังศีรษะมัน แนะนำสูตร Bergamot Oil 100%และเคราติน
-สำหรับผู้ที่มีปัญหาเส้นผมไม่แข็งแรง ขาดร่วงง่าย ยาวช้า แนะนำสูตร Biotin เร่งผมยาว*

8.Techyladygogo

techyladygogo-review-caring

หมักผม ทำทรีทเมนท์สักหน่อย ... รีบคว้ากระปุกส้มสูตร Argan Oil มาลองเลย เขาว่าช่วยชะลอผมหงอก ใช้แล้วผมนิ้ม...นิ่ม และหอมมาก !
Caring Hair & Scalp Treatment Mask แคริ่ง แฮร์แอนด์สกาล์ป ทรีทเม้นท์มาส์ก 3 สูตรใหม่ สีสันน่าใช้มาก เหมาะกับดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ เนื้อทรีทเมนท์ล้างออกง่าย ใช้แล้วผมไม่มันเร็วระหว่างวัน ไม่เกิดการตกค้างอุดตันรากผม ซึ่งการตกค้างเป็นสาเหตุของปัญหาผมร่วง จึงสามารถใช้ได้ทุกวัน ผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริงว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อเส้นผมและหนังศีรษะ
-เพื่อชะลอผมหงอกก่อนวัย แนะนำสูตร Argan oil 100% และ Peptide ลิขสิทธ์เฉพาะ (กระปุกส้ม)
-สำหรับผู้ที่มีปัญหาหนังศีรษะแพ้ง่าย หนังศีรษะมัน แนะนำสูตร Bergamot Oil 100%และเคราติน (กระปุกเขียว)
-สำหรับผู้ที่มีปัญหาเส้นผมไม่แข็งแรง ขาดร่วงง่าย ยาวช้า แนะนำสูตร Biotin เร่งผมยาว (กระปุกแดง)